​Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng trang thiết bị y tế bằng inox phục vụ cho các cơ sở khám chữa bệnh trong nước (Giấy phép của bộ y tế số 6092/TTB ngày 29/08/1995).

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao, với sự đầu tư rất quy mô về hệ thống dây chuyền sản xuất và sự hợp tác, nghiên cứu cùng với các đối tác nước ngoài đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng đẹp với giá cả phù hợp, đứng trước thị trường cạnh tranh ở trong nước cũng như trên thương trường quốc tế, chất lượng, giá thành sản phẩm và phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên, được doanh nghiệp đặc biệt quan tâm với mong muốn được sự ủng hộ hơn nữa của người tiêu dùng đối với sản phẩm của Hải Hà.

Giám Đốc Hải Hà Medical

CEO Cao Anh Quang

Toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức Quacert và Jas Anz của Vương Quốc Anh giám sát, đánh giá và cấp chứng chỉ. Cùng với đó là tiêu chuẩn chứng nhận ISO 13485:2016 về hệ thống quản lý chất lượng cho những sản phẩm Hải Hà Medical đang phân phối. Mỗi 1 sản phẩm của Hải Hà Medical chính là thành quả lao động của đội ngũ cán bộ nhân viên tay nghề cao, kiến thức sâu rộng về cơ, kim khí và nhiều giờ lao động miệt mài hăng say.

Đội ngũ Hải Hà Medical

Giám Đốc Hải Hà Medical

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực sản xuất các trang thiết bị y tế. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến sự đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, sản phẩm luôn có chất lượng hoàn hảo, chế độ bảo hành uy tín và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với trải nghiệm mua hàng và những sản phẩm do Hải Hà Medical cung cấp. Rất hân hạnh được phục vụ và luôn làm hài lòng quý khách hàng!